Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

9 LỢI ÍCH KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

Tháng Mười 10, 2021
hiroshidigiuni

Photoshop được cho là công cụ thống thống lĩnh trong việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng độc đáo và ưu việt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra 9 lợi ích khi học thiết kế đồ họa photoshop online.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

1. PHOTOSHOP LÀ ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA PHỔ BIẾN NHẤT

Photoshop được phát triển vào năm 1988 bởi anh em Thomas và John Knoll, từ đó phần mềm này đã trở thành một trong những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất với 3 triệu bản được bán ra với hơn 20 phiên bản. Theo báo cáo đến từ Adobe, có hơn 90% người làm việc ở lĩnh vực sáng tạo sử dụng photoshop trong công việc hằng ngày.

(Nguồn: Adobe Photoshop)


2. PHOTOSHOP ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ THIẾT KẾ CÁC ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Theo nghiên cứu ở năm 2014 kết luật rằng: số lượng thông tin chúng ta nhận được  sẽ tăng lên 5 lần nếu thông tin được truyền tải dưới dạng hình ảnh trực quan thay vì chữ thông thường. Chính vì vậy, nhiều thương hiệu đã bắt đầu thay đổi cách tiếp cận bằng các hình ảnh trực quan sinh động giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin chỉ  trong thời gian ngắn.

(Nguồn: Enxh S)

3. DÙNG ĐỂ THIẾT KẾ WEB

Ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu xây dựng trang web trên nền tảng Shopify hoặc WordPress. Qua một bài báo cáo, người truy cập chỉ đọc khoảng  28% chữ khi lướt web vì vậy, hình ảnh là thứ quan trọng nhất. Cho nên các thương hiệu sử dụng PhotoShop làm công cụ chính cho việc tạo ra các thiết kế bắt mắt giúp cho trải nghiệm người dùng được tối ưu hơn.

(Nguồn: Ali Web Design)

4. SỬ DỤNG PTS ĐỂ CHỈNH SỬA ẢNH

Việc học thiết kế đồ họa Photoshop online giúp người học có thể khắc phục những lỗi trên ảnh như thêm, bớt, xóa bỏ những vật thể không cần thiết. Công cụ Healing Brush giúp bạn dễ dàng làm mịn và che đi khuyết điểm một cách tự động. Những sự cố ánh sáng hay mắt đỏ không còn là một vấn đề nan giải nữa. Với Photoshop mọi thứ đối với bạn là hoàn toàn có thể.

(Nguồn : The Elemental Animator)

5. PHOTOSHOP LÀ KỸ NĂNG MÀ AI CŨNG CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC

Học thiết kế đồ họa photoshop online là điều hoàn toàn bạn có thể làm được. Chỉ cần người học thật sự quyết tâm cùng sự kiên nhẫn và siêng năng thì không gì là không thể. Bên cạnh đó, học PhotoShop sẽ trở thành một khoản đầu tư xứng đáng nếu người học có kế hoạch trở thành chuyên viên thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, Adobe Photoshop cũng nằm trong hệ sinh thái sáng tạo của Adobe. Vì vậy, sẽ dễ dàng  hơn khi người học có nhu cầu muốn tìm hiểu AI bởi vì chúng có giao diện giống nhau đến 80%.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

Tại DigiUni Junior, chúng tôi cung cấp một khóa học 3 năm về thiết kế đa phương tiện cho trẻ em từ 9-18 tuổi. Các em sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao các chương trình thiết kế hình ảnh & vẽ vector như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và dựng video Adobe Premiere.

Bằng phương pháp dạy chú trọng đến việc học từng học viên, chúng tôi xây dựng lớp học từ 3-8 học viên, 1 giảng viên và 1-2 trợ giảng nhằm sâu sát việc học cũng như cập nhật quá trình học, sự tiến bộ qua từng học phần, phụ huynh có thể theo dõi và đồng hành động viên con trên hành trình thực hiện ước mơ nhà thiết kế tương lai.

6. SỬ DỤNG PHOTOSHOP THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Bạn muốn sỡ hữu một công việc kinh doanh trong tương lai? bạn hoàn toàn có thể tham dự khóa học các khóa học thiết kế đồ họa photoshop online để tiết kiệm cho bản thân một số tiền khổng lồ cho việc thuê một nhân viên thiết kế. Hay người học hoàn toàn có thể tự thiết kế ra một chiếc áo phông, thiệp, để bán nhằm có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

7. MỨC LƯƠNG CAO

Thiết kế đồ họa là một tong những ngành đang có sự phát triển không ngừng trong thời đại công nghệ 4.0. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa nhưng số lượng ấy chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu của thị trường. Cũng nhờ điều này mà thiết kế đồ họa trở nên đắt giá hiện nay với mức lương từ 6.000.000- 15.000.000 triệu.

Đây là mức lương không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, nếu ứng viên có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì mức lương có thể tăng cao hơn nữa. Vì vậy, nếu người học đang muốn theo đuổi công việc này ở tương lai thì việc tham gia các khóa học thiết kế đồ họa photoshop online là hoàn toàn cần thiết ngay bây giờ.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

8. TỰ DO SÁNG TẠO

Một khi đã bắt đầu vào thế giới Adobe photoshop, bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn từ công cụ này. Bạn được tùy ý bay bổng sáng tạo theo ý thích của bản thân để tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp của riêng mình. Đó có thể là một poster hay là tấm card visit nho nhỏ nhưng do chính tay bạn thiết kế. Đây chính là công cụ hữu dụng để bạn thỏa sức sáng tạo về hình ảnh.

(Nguồn: Ads of Brands)

9. TRỞ NÊN TỰ TIN HƠN

Chỉ cần nhìn vào tác phẩm photoshop tuyệt đẹp mà bạn mới thiết kế sẽ giúp bạn trở nên tự hào hơn bao giờ hết. Việc này giúp bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin ở bản thân. Hãy luôn nhớ rằng, kiến thức và kỹ năng là hai thứ không bao giờ bạn bị người khác cướp mất.

Nó là một kho báu của riêng bạn. Đây là một công cụ sẽ hướng bạn tới sự thành công trong lĩnh vực thiết kế, vậy tại sao bạn không học và tập luyện nó mỗi ngày. Hãy tham gia các khóa học thiết kế đồ họa photoshop online tại Digiuni ngay!

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHOTOSHOP ONLINE

Học thiết kế đồ họa photoshop online là việc rất cần thiết hiện tại nếu bạn có ý định theo đuổi công việc thiết kế đồ họa. Nếu bạn chưa bao giờ thử thì đây chính là thời điểm mà bạn bên bắt đầu.

Đọc thêm bài viết về các công việc liên quan đến thiết đồ họa ở đây

DigiUni Junior là một trung tâm đào tạo lập trình – thiết kế đáng tin cậy, cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa – truyền thông đa phương tiện từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em từ 9 – 18 tuổi. Chúng tôi tin rằng trẻ em từ 9 tuổi có thể học thiết kế, và thực tế chúng tôi đang có các em học viên nhỏ tuổi bắt đầu học năm nhất với Adobe Photoshop, các học viên đã có thể tự tạo ra các hình ảnh theo dự án, theo ý tưởng của chính mình

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc