8 GỢI Ý CHỌN KHÓA HỌC PHOTOSHOP PHÙ HỢP CHO CON

Tháng Mười 5, 2021
hiroshidigiuni
KHÓA HỌC PHOTOSHOP

Lựa chọn khóa học Photoshop phù hợp cho trẻ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy làm thế nào để chọn được cho con một khóa học Photoshop tốt nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian? Bố mẹ hãy cùng tham khảo 8 gợi ý đánh giá dưới đây để lựa chọn khóa học photoshop tốt nhất cho con nhé!

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm về ngành thiết kế đồ họa ở đây

(Nguồn: Envato Tuts+)

(Nguồn: Ads of Brands)

1. NẮM ĐƯỢC NIỀM ĐAM MÊ VÀ SỞ TRƯỜNG CỦA CON

Việc chọn được một khóa học photoshop thật sự phù hợp cho con là công việc không dễ, đòi hỏi nỗ lực từ bậc cha me. Trước hết, ba mẹ cần biết được là con có thật sự yêu thích Photoshop, bởi đây chính là gốc rễ cho cho con sau này. Hãy để cho con tự quyết định từ chính trái tim chứ đừng áp đặt thì con mới hết lòng hết dạ theo đuổi và đạt được thành công trong tương lai  

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

2. SỰ UY TÍN CỦA THƯƠNG HIỆU

Sau khi bố mẹ đã chắc chắc photoshop chính là cái mà con thích thì đây là câu hỏi đầu tiên mà bố mẹ nên đặt ra khi lựa chọn khóa học Photoshop cho con. Trước hết, bố mẹ nên xác thực tính minh bạch của đơn vị giáo dục như kiểm tra lịch sử hình thành và phát triển, các chứng nhận đăng kí kinh doanh đi kèm. Bên cạnh đó, phụ huynh nên tìm đọc các bài review, trải nghiệm của các học viên cũ để tham khảo. Một điều lưu ý nữa đó là bố mẹ nên chắc chắn rằng những gì mình đọc trên mạng là đến từ nguồn thông tin chính thống.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Để chọn được khóa học Photoshop phù hợp cho con, bố mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng nội dung bài học. Tùy vào nhu cầu và mục đích học tập của con  mà phụ huynh nên xem xét chọn như thế nào cho phù hợp. Đây là một số lưu ý mà phụ huynh nên xem xét

 • Có tổng cộng bao nhiêu mô-dun bài học ?
 • Có tổng cộng nhiêu môn học ?
 • Nội dung của từng môn bao gồm những gì?
 • Con cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành khóa học
 • Sau khi hoàn thành khoá học, con sẽ đạt được những gì?

Tại DigiUni Junior chúng tôi cung cấp chương trình học phát triển đa dạng kỹ năng. Các chương trình học của chúng tôi  được công nhận bởi quốc tế và được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IT. Tham khảo về chương trình học của chúng tôi tại đây

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP

Yếu tố quyết định thứ ba trong việc lựa chọn khóa học Photoshop phù hợp cho trẻ đó là trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên giảng dạy. Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy trẻ nên việc xem xét đến năng lực cấp bậc, thành tích của giáo viên là vô cùng cần thiết.

Các thầy cô có phương pháp giảng dạy thú vị, dễ hiểu không những mang lại hứng thú học tập mà còn giúp trẻ tiếp thu bài nhanh hơn. Đa phần ở các trung tâm giáo dục uy tín sẽ minh bạch trong việc cung cấp các thông tin về bằng cấp, năng lực của giáo viên để phụ huynh yên tâm.

Đội ngũ giáo viên giáo viên tại Digiuni Junior với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng kiến thức thực tế thú vị và mới nhất qua các bài tập và thực hành trên lớp học.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT-THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Việc xem xét cơ sở vật chất ở trung tâm cho khóa học Photoshop là điều vô cùng quan trọng. Không giống như các dòng máy tính thông thường, bạn sẽ cần một chiếc máy tính đủ mạnh để có thể hoạt động trơn tru trên các ứng dụng đồ họa chuyên sâu như Photoshop. Vì vậy, bố mẹ phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở vật chất của trung tâm để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con

Tại DigiUni Junior chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại nhất như: máy chiếu, laptop hiện đại, bảng tương tác thông minh, bàn ghế thoải mái, không gian mát mẻ hiện đại nhằm mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho con

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

6. HỌC PHÍ

Học phí ở mỗi trung tâm là khác nhau. Vì vậy ba mẹ nên xe, xét điều kiện kinh tế của gia đình cũng như với mức học phí như vậy thì con sẽ nhận lại được những kiến thức và kỹ năng gì. Tuy nhiên, ba mẹ cũng đừng quên cân nhắc yếu tố thời gian học tập, sĩ số lớp. Nếu lớp học càng đông thì con sẽ khó tiếp thu bài cũng như dễ bị mất tập trung dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn.

Tại DigiUni Junior, chúng tôi cam kết sĩ số lớp học chỉ từ 3-8 học viên để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

7. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Bên cạnh học phí ưu đãi, cơ sở vật chất hiện đại thì vị trí địa lý đắc địa cũng là một trong những yếu tố được cân nhắc trong quá trình lựa chon khóa học photoshop phù hợp cho con. Vị trí địa lý gần nhà sẽ tiện hơn cho con trong việc di chuyển qua lại nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

8. THU HẸP CÁC LỰA CHỌN BẰNG CÁC TIÊU CHÍ Ở TRÊN

Sau khi bạn đã xem xét 7 tiêu chí ở bên trên, thì đây sẽ là lúc bạn cần kiểm tra xem là các khóa học này có thỏa mãn và đáp ứng tốt nhất không. Từ đó, sắp xếp các lựa chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới và lựa chọn ra khóa học photoshop phù hợp nhất cho trẻ.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP

Chọn ra khóa học photoshop phù hợp cho con là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi mong rằng sau khi đọc hết bài viết này bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn đâu là khóa học phù hợp cho con. Chúc bố mẹ may mắn!

DigiUni Junior là một trung tâm đào tạo lập trình – thiết kế đáng tin cậy, cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa – truyền thông đa phương tiện từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em từ 9 – 18 tuổi. Chúng tôi tin rằng trẻ em từ 9 tuổi có thể học thiết kế, và thực tế chúng tôi đang có các em học viên nhỏ tuổi bắt đầu học năm nhất với Adobe Photoshop, các học viên đã có thể tự tạo ra các hình ảnh theo dự án, theo ý tưởng của chính mình.

  Để lại thông tin bên dưới

  để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
  Phần đánh dấu * là bắt buộc