DigiUni 2023: Nỗ lực từng ngày – Thành tựu hôm nay

Tháng Mười Hai 1, 2023
hiroshidigiuni

🏆️ DIGIUNI đã có một năm trọn vẹn với nhiều thành tích đáng tự hào đến từ các em học viên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà DIGIUNI 2023! 🏆️

5/5 Học viên tham dự chung kết HKICO – Olympic Tin Học Quốc Tế đều đoạt giải

️🏅 Kỳ thi HKIICO về đích với 5/5 học viên tham dự vòng chung kết quốc tế đều đoạt giải. DIGIUNI đã mang về 2 giải vàng cùng với 3 giải bạc trong ba bộ môn thi đấu Python và Blockly, Scratch. 

digiuni 2023
Hoàng Dũng – Huy chương vàng kì thi HKICO – bộ môn Blockly

Xem thêm: Kết quả giải đấu HKICO – DigiUni Vietnam

Để có thể đi tới vòng thi quốc tế, nhóm thí sinh DigiUni phải trải qua một vòng loại và một vòng quốc gia. Đội DigiUni thành công đạt 7/7 huy chương ở vòng thi loại, tuy nhiên do một số vấn đề cá nhân nên hai bạn đã không tham gia vòng thi chung cuộc. 

Kết quả hôm nay xuất phát từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên. Các em đã không ngần ngại tiếp thu kiến thức mới, luôn luôn chăm chỉ thực hành và giải bài tập. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua nỗ lực của quý thầy cô DigiUni đã dẫn dắt đồng hành cùng các em từ những ngày đầu dự thi HKICO cho đến thành công ngày hôm nay. 

Nhiều học viên đậu vào đại học mơ ước

Thế Anh, cậu học sinh tài năng của DigiUni, chỉ sau 2 khóa học, Thế Anh đã đạt Top 20 trong kỳ thi Canadian Computing. Với thực tích đáng ngưỡng mộ, em đã được tuyển thẳng vào cả 2 trường đại học Top 1 và Top 2 Canada là Đại học Toronto và Đại học British Columbia.

digiuni 2023
Hình ảnh chứng nhận và lễ nhận học bổng của Thế Anh – Học viên đạt học bổng tại Đại Học Toronto Canada

Với mức học bổng 56.000 USD, Thế Anh đã chọn đại học Toronto xếp hạng 18 thế giới theo bảng QS World University Rankings 2023. Tọa lạc nơi trung tâm tài chính kinh tế Canada, Đại học Toronto tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm, cọ xát thực tế. Trường còn tự hào là nơi có chất lượng giảng dạy uy tín, cùng một hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale. 

Còn với Anh Dũng, cậu đã đậu vào đại học Sydney xếp hạng 19 thế giới. Không chỉ là đại học đầu tiên, Sydney luôn nằm trong top trường hàng đầu của Úc và xếp thứ 5 về cơ hội làm việc sau tốt nghiệp. Đây luôn là ngôi trường đáng gửi trọn niềm tin với hơn 1/5 là sinh viên quốc tế. Trường là Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc và là cái nôi của nhiều người thành công.

Nỗ lực lan tỏa sứ mệnh với các sự kiện lớn

Bên cạnh nỗ lực giảng dạy cho các học viên, DIGIUNI cũng tích cực lan tỏa sứ mệnh khi tham dự sự kiện tại CESTI – Trung tâm thông tin và thống kê trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM và các sự kiện như “Định hình, hướng mình” cùng AIESEC Việt Nam hay “Little Twinkle Space” cùng The Edu House.

digiuni 2023
Hình ảnh tại sự kiện “Định hình, hướng mình” phối hợp tổ chức cùng AIESEC Việt Nam

Xem thêm: các sự kiện tại DigiUni Vietnam

Trong bối cảnh công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, DIGIUNI mong muốn mang lại cho trẻ em Việt Nam những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho một thế giới tiến bộ từng ngày.

DigiUni đã đồng hành cùng với các em học viên như thế nào?

DigiUni là trung tâm đào tạo toàn diện các kỹ năng lập trình, tin học và đồ họa số dành cho trẻ và thanh thiếu niên Việt Nam. Ở DigiUni, chúng tôi quan trọng thúc đẩy tư duy lập trình và sáng tạo của trẻ bằng cách áp dụng phương pháp học tiến bộ, mang tính tương tác tạo hứng thú cho trẻ. 

Với đội ngũ giáo viên kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp các em trong quá trình định hướng và cung cấp thêm thông tin ngoài lề hữu ích như học bổng, kỳ thi, chứng chỉ. Chúng tôi có các lớp 1:1, 1:3 có thể kèm các em một cách sát sao và đưa ra những lời khuyên phù hợp với trình độ và tính cách của em.

digiuni 2023
Cô Ánh Linh – Giáo viên tại DigiUni
Kĩ sư AI tại Zoom Enterprise

Thế Anh chia sẻ “Em đã đăng ký học 1:1 với cô Ánh Linh để giúp em chuẩn bị cho cuộc thi lập trình tổ chức ở trường đại học Waterloo. Chỉ sau vài tháng học, em đã thi và được điểm cao nhất tại trường cấp 3 của em. Đồng thời, em cũng được bầu đi nhận học bổng Ron Smyth Memorial. Em cảm ơn cô Linh và DigiUni rất nhiều vì đã giúp em đạt được những mục tiêu của mình.”

Phụ huynh em Hoàng Dũng chia sẻ:

 “Lần đầu tiên gia đình được biết và tiếp cận với đấu trường quốc tế HKICO qua thông tin trung tâm DigiUni Việt Nam cung cấp. Vì thấy bé mới học 1 thời gian ngắn, lại đi thi môn không phải môn bé đang học nên cũng khá hồi hộp. Nhưng với suy nghĩ cho bé thi để thử sức mình, để chắp cánh thêm những ước mơ của con, nên gia đình mạnh dạn cho bé tham gia. 

Và nhờ sự bồi dưỡng, dạy dỗ, quan tâm hết sức nhiệt tình, sự động viên ần cần của các thầy cô giáo trong trung tâm DigiUni Việt Nam, bé đã lần lượt vượt qua các vòng thi, vòng sau kết quả tốt hơn vòng trước, đạt Giải Vàng Blockly trong vòng Quốc tế HIKICO năm 2022-2023.

digiuni 2023
Hình ảnh Hoàng Dũng nhận giải trong kì thi HKICO

Gia đình và con thực sự rất vui mừng trước kết quả con đạt được. Đó là sự cố gắng nỗ lực của con, nhưng đồng thời cũng là thành quả thể hiện của sự quan tâm và bồi dưỡng hết mực của các thầy cô trong trung tâm DigiUni Việt Nam, cũng như của ban tổ chức kỳ thi HKICO. Qua đây xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô của trung tâm DigiUni, một trung tâm dạy lập trình tuy còn mới và quy mô còn nhỏ so với những hệ thống những trung tâm lớn khác, nhưng gia đình thấy cho con theo học ở đây là một quyết định vô cùng đúng.”

Cảm ơn sự tin yêu của quý phụ huynh và các em học sinh, chúc các em chinh phục được nhiều kỳ thi hơn nữa. DigiUni mong các em sẽ luôn thành công và vững tin trong hành trình sắp tới. 

DigiUni với đội ngũ giáo viên kỳ cựu và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp các em trong quá trình định hướng cũng như kèm cặp và cung cấp thêm thông tin ngoài lề hữu ích như học bổng, kỳ thi, chứng chỉ. Khi giảng dạy, DigiUni luôn muốn mang lại cho các em nhiều trải nghiệm thực tế và cung cấp kiến thức có tính ứng dụng cao.

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc