Phạm Bảo Khang

Tháng Sáu 27, 2023
Ngọt Digiuni

Học sinh tiểu học viết sách??? Từ ngày xưa, sách vẫn luôn được xem là những tinh hoa, bài học quý báu được đút kết từ con người. Ngày nay, dù công nghệ hiện đại hóa nhưng giới trẻ vẫn tiếp tục duy trì truyền thống đó, luôn ưu tiên lựa chọn sách hơn là các thiết bị điện tử. Vậy cậu bé Phạm Bảo Khang (Mía) – học sinh tiểu học 8 tuổi của DigiUni đã viết sách như thế nào?

hoc sinh tieu hoc va sach

Sách của một học sinh tiểu học trông như thế nào?

Học sinh tiểu học – Phạm Bảo Khang có rất nhiều góc nhìn đối với mọi thứ xung quanh. Mặc dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng với khả năng tư duy không ngừng nghỉ được rèn luyện ở các lớp công nghệ của DigiUni, Khang dần độc lập hơn, có thể tự rút ra cho mình những bài học lớn nhỏ,…. Mọi thứ đều được cậu học sinh tiểu học này lưu giữ lại trong từng trang sách.

học sinh tiểu học,sách

Sách của Khang không phải là những tác phẩm đao to búa lớn như các nhân vật tầm cỡ có tầm ảnh hưởng. Khang chỉ là một cậu học sinh đời thường muốn vẽ lại chặng đường của mình từ những lúc bắt đầu, sau khi trải nghiệm quá trình rèn luyện tư duy công nghệ thông minh.

học sinh tiểu học và sách

Mai Văn Thi – Nhà đào tạo, Tiến sĩ khoa học Giáo dục đã nói gì khi đọc cuốn sách này?

“Tôi thực sự bất ngờ khi đọc “Tớ là học sinh tiểu học” của Mía. Đây là một tác phẩm rất “đời” bởi sự chân tả của một cậu học sinh tiểu học trong hành trình học tập và cuộc sống. Qua mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật hay tình huống trong sự “đời” đó, Khang tự mình rút ra những bài học, hay đơn giản chỉ là những đánh giá tự nhiên về mọi thứ, đó là một trong những năng lực rất quan trọng của một người trưởng thành nhưng ở Mía đã dần được hình thành! Tôi rất thích tác phẩm này!!!”

Ngoài những sở thích và niềm đam mê công nghệ ở DigiUni, dưới đây là một vài thành tích đáng nể của tác giả nhí này:

 • Top 5% vòng chung kết Quốc gia Toán học Quốc tế Kangaroo năm học 2021 – 2022.
 • Huy chương đồng vòng chung kết Quốc tế kỳ thi Toán học Quốc tế FMO năm học 2022- 2023.
 • Huy chương đồng kì thi Toán học Quốc tế IMC năm học 2022 – 2023.
 • Huy chương bạc vòng chung kết Quốc gia kì thi Toán Quốc tế FRISO năm học 2022 – 2023.
 • Huy chương bạc vòng chung kết Quốc gia kỳ thi Tiếng Anh FRISO năm học 2022 – 2023.
 • Huy chương đồng vòng chung kết Quốc gia kì thi Toán học Quốc tế TIMO năm học 2022 – 2023.
 • Đạt 100/100 điểm thi vòng loại Quốc gia kì thi Toán học Quốc tế TIMO năm học 2022 – 2023

Ba mẹ phải làm gì để con được phát triển tốt như học sinh của DigiUni?

Phạm Bảo Khang – cậu bé này đã làm cho ba mẹ và DigiUni vô cùng tự hào và hạnh phúc khi em đã bộc lộ được và phát huy tài năng của mình từ rất sớm. Sự đồng hành của ba mẹ và sự giáo dục chuyên nghiệp của DigiUni đã tạo nên một Phạm Bảo Khang tài giỏi với tư duy tuyệt vời như ngày hôm nay.

học sinh tiểu học và sách

Vậy còn con bạn thì sao? Hãy nhanh tay đăng ký liên hệ với chúng tôi để con được phát huy những điểm mạnh, chớp lấy cơ hội nghề nghiệp tương lai và phát triển vượt bậc hơn nữa thông qua các khóa học công nghệ 4.0 của DigiUni.

  Để lại thông tin bên dưới

  để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
  Phần đánh dấu * là bắt buộc