Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

VÌ SAO TRẺ NÊN HỌC TƯ DUY THIẾT KẾ TẠI DIGIUNI JUNIOR?

Tháng Tám 7, 2021
hiroshidigiuni
học tư duy thiết kế

“Những người mù chữ của thế kỷ 21 sẽ không phải là những người không biết đọc và viết, mà là những người không thể học, không học và học lại”

Alvin Toffler, tác giá của cuốn sách Future Shock (tạm dịch “Cú sốc tương lai”)

Nhận thấy vai trò quan trọng của cha mẹ và giáo viên trong việc chuẩn bị cho con những kỹ năng, tư duy và thiên hướng cần thiết để phát triển trong tương lai. DigiUni Junior đem đến các lớp học thiết kế 3D bằng Makers Empire, cho trẻ em từ 7-11 tuổi.  

85% công việc ở năm 2030 vẫn chưa được biết đến hiện nay.

Làm thế nào để các bậc cha mẹ có thể chuẩn bị tốt nhất cho con mình khi chưa biết chuyện gì sẽ đến trong tương lai? Làm thế nào chúng ta có thể dạy con mình trở thành một người có tư duy  sáng tạo, đổi mới và giải quyết vấn đề, cũng như có thể thích ứng và thích nghi với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng? 

Với sứ mệnh đem đến thế hệ trẻ em Việt Nam sẽ bắt kịp xu hướng giáo dục thế giới và hòa nhập vào thế giới công nghệ, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai., DigiUni Junior đem đến những chương trình học lập trình, thiết kế chuẩn quốc tế, kiến ​​thức và thực hành thú vị, mang tính thực tế cao từ kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết. thông qua khóa học thiết kế 3D bằng công cụ giáo dục tiên tiến Maker Empire, chúng tôi mong muốn giúp các học viên nhỏ tuổi sẽ phát triển tư duy thiết kế, và các kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích và tư duy toán học và hình học không gian. 

Với việc dạy thiết kế 3D cho trẻ em bằng Makers Empire, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều có thể làm cho thế giới của chúng tốt đẹp hơn!

Tư duy thiết kế là một cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm (human-centered) đối với sáng tạo cách tân (innovation), sử dụng các bộ công cụ của nhà thiết kế, để gắn kết nhu cầu (desirability) của con người, tính khả thi (feasibility) của công nghệ và tính bền vững (viability) của kinh doanh

1. Lợi ích cho trẻ nhỏ khi học tư duy thiết kế:

✔️ Tăng khả năng xác định các vấn đề và sắp xếp chúng thành các cơ hội 

✔️ Hiểu được giá trị của sự phối hợp, cộng tác và thể hiện quan điểm, phản hồi;

✔️ Xem những thất bại là bài học hỏi quý giá cho thành công.

✔️ Đánh giá cao giá trị của sự chăm chỉ và bền bỉ;

✔️ Phát triển sự tự tin và lòng tin ở bản thân khi tự đối mặt và giải quyết vấn đề;

✔️ Phát triển sự đồng cảm;

✔️ Phát triển tư duy tiến bộ;

✔️ Phát triển sức chịu đựng và khả năng phục hồi; 

✔️ Phát triển tư duy kinh doanh và hành động kết nối tới cộng đồng.

✔️ Trọng tâm là vừa định hướng tương lai vừa mang tính giải pháp.

2. Những kỹ năng học tập của thế kỷ 21 là gì?

học tư duy thiết kế

Kỹ năng Học tập và Đổi mới của Thế kỷ 21 là những kỹ năng cần thiết cho con để có thể phát triển trong môi trường và cuộc sống ngày càng phức tạp. Bao gồm các:

 

 

1- Sáng tạo và đổi mới

2- Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề

3- Giao tiếp

4- Hợp tác

Tiến bộ của công nghệ hiện nay không chỉ thúc đẩy cơ chế tự động hóa mà còn mang đến nhiều sự thay đổi và gián đoạn trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, nếu bạn muốn trẻ trở thành một công dân có ích và mang lại giá trị trong tương lai thì học kỹ năng xác định và và giải quyết vấn đề là điều cần thiết. Để hòa nhập thế giới công nghệ đầy màu sắc nhưng cũng nhiều thử thách, thế hệ trẻ em hiện nay cần phải trang bị và phát triển kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và hành vi, vì vậy việc học Thiết kế và in ấn 3D là một khởi đầu lý tưởng – hành trang thế kỷ 21.

3. Thiết kế 3D bằng Makers Empire – Mang lại sự khác biệt 

học tư duy thiết kế

✔️ Học sinh là nhà sáng tạo – Các em sẽ tự do sáng tạo, định vị giá trị bản thân như một nhà sáng tạo, phát minh, đổi mới và giải quyết vấn đề thực thụ.

✔️ Hành trang thế kỷ 21– Học sinh được trang bị các kỹ năng, công cụ và nguồn lực cần thiết để phát huy hiệu quả khả năng và tính thần lạc quan với sự đổi thay nhanh chóng của thế giới công nghệ.

✔️ Khả năng tự phục hồi, kiên cường, bền bỉ: không khuất phục trước khó khăn và thất bại – Con học cách chấp nhận thất bại nhưng vẫn kiên trì tiếp tục thiết kế cho đến khi hoàn thành.

✔️ Hợp tác – Thông qua làm việc nhóm và hợp tác trên các thiết kế của mình, học sinh học cách đưa ra phản hồi mang tính xây dựng cho bạn học của mình và đón nhận được phản hồi đó.

✔️ Quyền công dân – Con học được cách xác định và giải quyết vấn đề, từ đó trở thành những công dân toàn cầu có ích và và mang lại giá trị cho trong xã hội.

Trở thành nhà thiết kế 3D tương lai với Makers Empire tại DigiUni Junior ngay hôm nay!

DigiUni Junior cung cấp nhiều khóa học trực tuyến về lập trình và thiết kế đa phương tiện & thiết kế 3D cho trẻ em từ 7-15 tuổi với trọng tâm là học tập dựa trên dự án. Thông qua giảng dạy kiến thức và thực hành các dự án thực tế, các em sẽ áp dụng được những gì đã học ngay, giúp cho việc học tại trường và cả cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi đã triển khai các lớp học thử miễn phí cho trẻ em học những kiến ​​thức cơ bản về lập trình và thiết kế tại nhà để ba mẹ và các em cùng tìm hiểu, trải nghiệm trước khi lựa chọn khóa học phù hợp với con nhất. Các lớp học lập trình luôn nằm trong nhóm các lớp được yêu thích nhất, chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi về giảm học phí, chi trả học trong mùa dịch nhằm hỗ trợ phụ huynh, tạo điều kiện nhiều trẻ em có cơ hội tiếp cận lập trình hơn. Chương trình học đã được xây dựng dựa trên các chương trình học quốc tế nổi tiếng do các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận, có nhiều lựa chọn khóa học theo độ tuổi và cha mẹ có thể đồng hành và theo sát việc học của con mình từ xa. Sau khi đại dịch kết thúc, chúng tôi sẽ mở lại trường, học sinh có thể quay lại trường của chúng tôi hoặc tiếp tục học trực tuyến với các ưu đãi tương tự.

Chúng tôi đã bắt đầu đẩy nhanh kế hoạch cho lớp học, chuyển mọi thứ sang học tập từ xa và làm việc theo nhóm trong bối cảnh khóa học kể từ tháng 5 năm nay. Học sinh hiện tại của chúng tôi và cả phụ huynh của các em dễ dàng chuyển sang học trực tuyến vì chúng tôi đã xây dựng chương trình được kiểm tra kỹ lưỡng cho cả lớp học trực tuyến và lớp học tại lớp, thường xuyên kiểm soát chất lượng thông qua hệ thống bài tập trực tuyến. 

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc