Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

TỰ HÀO CHÀO ĐÓN SIÊU SAO THÁNG 8 – NGUYỄN TRUNG ÂN

Tháng Tám 19, 2021
hiroshidigiuni

Nguyễn Trung Ân

LẬP TRÌNH VIÊN NHÍ SCRATCH TÀI NĂNG 8 TUỔI – NGUYỄN TRUNG ÂN

Trung Ân bắt đầu học lập trình với chương trình Scratch – Khóa học Tiny Programmer tại DigiUni Junior. Với niềm đam mê mãnh liệt, Trung Ân đã dành gấp đôi thời gian so với các bạn lên đến 4 giờ / tuần để học lập trình và làm bài tập thêm nên em học rất nhanh cũng như dễ dàng giải quyết vấn đề khó khăn gặp phải trong lúc học. Chị Hương – mẹ của Ân – đã chia sẻ đến DigiUni với bức tâm thư đầy tình cảm:

Thanks Giving to DigiUni

” Biết con mê Toán và khá giỏi tư duy logic, mình đã cho con trải nghiệm những buổi học lập trình ở một số trung tâm Công nghệ. Khi đến Digi Uni, qua một buổi chia sẻ thông tin, mình cảm nhận được ngay sự tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp của cô Anna – Giám đốc điều hành cùng đội ngũ giáo viên và nhân viên.

Qua khóa học lập trình Tiny Programmer, Trung Ân đã có những ngày hè thật hữu ích. Con say sưa học cùng các thầy và các bạn, rất tự giác, tích cực và say mê làm bài tập. Con không những hoàn thành các bài tập được giao mà còn làm thêm một số bài để tặng mẹ, thay đổi nhân vật hay cuộc thoại theo ý mẹ thích.

Là giáo viên, mình biết rằng bối cảnh và môi trường rất quan trọng để giúp con phát triển những kỹ năng cần thiết. Bộ môn lập trình rất hữu ích cho sự phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng truyền thông của con. Qua những nhiệm vụ đơn giản và tự nhiên như một trò chơi, các con trau dồi kỹ năng giao tiếp và tranh biện sao cho mọi người hiểu đúng ý mình và biện luận cho chính kiến của mình. Một bài tập lập trình nho nhỏ chính là những bước nền tảng cho con tư duy và làm việc đúng quy trình, biết sắp xếp các bước một cách logic và hiệu quả để tạo nên một thành phẩm đạt những tiêu chí đề ra.

Các thầy giáo ở DigiUni luôn vui vẻ, hiểu các con, động viên và hướng dẫn tận tình để các con phát huy các điểm mạnh của mình. Đội ngũ nhân viên hết sức tận tâm và làm tất cả những gì có thể làm được để cho từng bạn nhỏ có được một quá trình học hiệu quả nhất, phù hợp với hướng phát triển của mình nhất.

Xin chân thành cảm ơn cô Anna, quý thầy cô cùng các bạn nhân viên. Tôi cảm thấy may mắn là một phần trong dự án giáp dục của DigiUni, để cùng với nhau thực hiện ước mơ đào tạo một thế hệ trẻ có đủ kiến thức và kỹ năng công nghệ nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển chung của xã hội.”

DigiUni Junior chân thành cảm ơn mẹ Hương đã tiếp thêm động lực bằng một lá thư đầy tình yêu thương. Chúng tôi rất vui mừng khi có phụ huynh cùng đồng hành trên hành trình trang bị nền tảng vững chắc cho các em trở thành thế hệ trẻ tài năng, góp sức vào sự phát triển của Việt Nam trong tương lai.

DigiUni Junior cung cấp các lớp học lập trình vui nhộn và thú vị cho trẻ em từ 4-18 tuổi với các ngôn ngữ như Scratch Jr, Scratch, Python, HTML / CSS và JavaScript. Chúng tôi giảng dạy trực tuyến trong thời gian cách ly và tiếp tục dạy ở trường sau dịch. Các kỹ năng có được sau khi kết thúc chương trình mở rộng của chúng tôi có thể giúp con bạn kiếm được việc làm trong nhiều ngành nghề & công việc khác nhau liên quan đến lập trình, phát triển web, ứng dụng di động, trò chơi và hơn thế nữa!

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc