Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

“MẮC KẸT” Ở NHÀ MÙA DỊCH? HÃY GIÚP CON CÓ MỘT MÙA HÈ VẪN VUI VÀ BỔ ÍCH VỚI LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐẦY SÁNG TẠO VÀ THÚ VỊ DÀNH CHO TRẺ 7-15 TUỔI.

Tháng Tám 4, 2021
hiroshidigiuni

Mùa hè là thời gian vui chơi, nghỉ ngơi của học sinh sau những ngày học tập. Tuy nhiên, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm đảo lộn kế hoạch của nhiều gia đình, ba mẹ cảm thấy quá tải vì vừa làm việc vừa chăm con “mắc kẹt” tại nhà, buộc phải lựa chọn hình thức vui chơi, giải trí phù hợp, để các em vẫn có một mùa hè bổ ích và an toàn.

lớp học thiết kế

Không chỉ trẻ em bị ảnh hưởng việc học, vui chơi trong kỳ nghỉ hè, công việc của người lớn cũng gặp nhiều thay đổi, đa số ba mẹ sẽ làm việc ở nhà và trông con cùng lúc. Điều này đã vô tình tạo ra rất nhiều căng thẳng trong gia đình vì trẻ em thường hiếu động, ba mẹ không thể tập trung vừa làm vừa chơi với con. Dịch bệnh khiến cả nhà cũng bị bó buộc trong một không gian nhỏ cả ngày cũng làm cho không khí thêm nặng nề, căng thẳng. 

Bây giờ, hãy tưởng tượng một người mẹ làm việc quá sức khi không có người giúp việc hoặc nấu ăn, và hết lần này đến lần khác làm công việc của riêng mình nếu mẹ phải làm việc từ xa trong khi giải quyết việc học giúp con cái. Mẹ sẽ vô cùng mệt mỏi và căng thẳng, gần như cạn kiệt sức lực.

lớp học thiết kế
Ba mẹ mệt mỏi vì quá tải khi vừa làm việc vừa trông con mùa dịch

Khóa học trực tuyến cho trẻ em – Giải pháp “giải cứu ba mẹ”!

Giải pháp giúp trung hòa mọi vấn đề đó chính là các khóa học trực tuyến cho trẻ em, tạo cho trẻ có không gian vui chơi trực tuyến lành mạnh mà vẫn học được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích.

Các chương trình vui học thông qua các nền tảng online nếu được sử dụng nghiêm túc thì hiệu quả và hấp dẫn không kém gì phương thức trực tiếp truyền thống. Tuy nhiên, phụ huynh sẽ phải vất vả hơn, dành nhiều thời gian để học và chơi cùng con thì mới tránh được việc trẻ thiếu sự giao tiếp và bị lôi cuốn quá mức vào những hành động, chi tiết trên màn hình.

lớp học thiết kế

Những phụ huynh bỏ tiền mua khóa học trên mạng cho con giờ không phải hiếm. Nhưng phổ biến hơn vẫn là các gia đình “thả lỏng” cho con tiếp cận các nội dung giải trí, học tập miễn phí trên mạng. Nhược điểm của các chương trình miễn phí là thường chèn quảng cáo hay việc hiển thị liên tục những chương trình khác khiến việc tập trung của các em rất khó khăn. Chỉ cần nhấn nút, lập tức chuyển kênh và việc học có thể bị sao nhãng. Bên cạnh đó, việc đồng hành với con rất quan trọng, vừa tăng mối đoàn kết giữa các thành viên, thúc đẩy trẻ giao tiếp sau một ngày hầu như ở nhà một mình và kịp thời điều chỉnh những tác động xấu từ các chương trình chưa phù hợp nếu có. Tài nguyên trực tuyến ngày càng giàu có và đa dạng đòi hỏi phụ huynh cần đầu tư không chỉ tiền bạc mà cả công sức để khai thác hiệu quả.

Khóa học trực tuyến – Thiết kế cho trẻ em 7-15 tuổi tại DigiUni Junior

DigiUni Junior đem dến các lớp học trực tuyến cho trẻ từ 7-15 tuổi từ lập trình đến thiết kế với chương trình học chuẩn quốc tế đã được công nhận như Scratch, Python, Makers Empire, Photoshop, HTML/CSS, Javascript…Trẻ sẽ được học trực tuyến tại nhà mùa dịch và tiếp tục học tại trường sau dịch mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ học của trẻ thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, phụ huynh cũng có thể quan sát việc học của các con mình, xem thành quả sau mỗi dự án các con đã làm, đồng hành cùng DigiUni ươm mầm tài năng trong con.

Đối với trẻ em có niềm yêu thích với hội họa, thiết kế, các khóa học thiết kế tại DigiUni chắc chắn sẽ không làm cho ba mẹ thất vọng! Các khóa học thiết kế sẽ giúp các em phát triển tư duy thiết kế, kích thích sáng tạo không giới hạn và là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai khi mà thiết kế đang được ứng dụng rộng rãi ở mọi ngành nghề và cả trong đời sống.

1/ Khóa học thiết kế 3D Makers Empire dành cho trẻ từ 7-11 tuổi

lớp học thiết kế
Thiết kế 3D cho trẻ em bằng Makers Empire

DigiUni đem đến khóa học thiết kế 3D với chương trình học chính là Makers Empire – một trong những chương trình phổ biến nhất về thiết kế dành cho trẻ em trên thế giới. Thông qua khóa học này, trẻ sẽ phát triển tư duy thiết kế, toán học, đặc biệt là hình học không gian ba chiều. Với phương pháp dạy học tập trung vào tương tác, chúng tôi chia lớp thành các nhóm nhỏ, đảm bảo số lượng tối đa 6 học sinh/lớp, các em sẽ được giảng viên và các trợ giảng đặc biệt quan tâm và điều chỉnh các bài tập phù hợp từng em. 

Thiết kế 3D đang được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, rõ ràng nhất chính là các phim hoạt hình 3D, trò chơi 3D đang ngày càng được ưa chuộng. Makers Empire sẽ là nền tảng tốt cho các em học nâng cao hơn để trở thành nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp, có thu nhập cao và cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở.

2/ Khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện dành cho trẻ từ 9-15 tuổi

Ở độ tuổi này, đa số các em đã có kỹ năng máy tính căn bản, chúng tôi hướng tới xây dựng nền tảng vững chắc cho các em, ứng dụng được kiến thức học vào thực tế và thậm chí là các em có thể kiếm thêm thu nhập sau khi hoàn thành khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện tại DigiUni.

Trong khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện, chúng tôi tập trung giảng dạy 3 chương trình thiết kế quan trọng là Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Premiere Pro. 

 • ✔️ Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, vô cùng phổ biến trong ngành quảng cáo, truyền thông và cả trong CNTT. Các ứng dụng của Photoshop rất đa dạng từ chỉnh sửa hình ảnh, nâng cao chất lượng ảnh, phục chế ảnh đến cả các tác phẩm nghệ thuật. Chúng ta có thể thấy hình ảnh quảng cáo trên facebook, website đa phần được chỉnh sửa bằng Photoshop.
 • ✔️ Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế hình ảnh dạng vector, cùng Photoshop, đây là 2 bộ phần mềm hỗ trợ lẫn nhau không thể thiếu, vô cùng phổ biến ở mọi ngành nghề. Có thể dễ thấy Illustrator thông dụng nhất là ở việc thiết kế Logo, in ấn, thiết kế bao bì…
 • ✔️ Adobe Premiere Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video, phim ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, làm phim, âm nhạc…Tất cả các video trên nền tảng như Youtube, Facebook, Instagram hay Tiktok đều được chỉnh sửa qua ứng dụng này. Kết hợp với bộ đôi Photoshop và Illustrator, trẻ hoàn toàn tự tin để nhận các dự án thiết kế – phim ảnh, thu nhập tốt từ sớm.

Hãy xem ngay một đoạn video giới thiệu ngắn về lớp học thử Photoshop trong khóa học thiết kế truyền thông đa phương tiện.

Ai nói Photoshop thì khó học và chỉ dành cho người lớn?? Ba mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên “Trẻ học được và làm tốt hơn rất nhiều!

  Để lại thông tin bên dưới

  để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
  Phần đánh dấu * là bắt buộc