Lê Minh Quý

Tháng Sáu 29, 2023
hiroshidigiuni

Lê Minh Quý – một học viên tài năng của DigiUni, đã giành được vô số kể giải thưởng lớn nhỏ ở đấu trường lập trình trong nước lẫn quốc tế.

Thực tập sinh Abbott – Một trong những môi trường làm việc đầy tiềm năng

Lê Minh Quý – một học viên tài năng, đã giành được vô số kể giải thưởng lớn nhỏ ở đấu trường lập trình quốc tế lẫn nước nhà. Nhưng đây có lẽ là thành tựu ngoạn mục nhất trên hành trình Python của Quý.

Chương trình thực tập sinh tại Abbott là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trải nghiệm và học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp và đa dạng. Abbott là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, và thực tập sinh tại đây sẽ được tham gia vào các dự án thực tế và hỗ trợ các chuyên gia trong ngành.

Cậu học trò cưng của DigiUni tiếp tục lập nên một đỉnh cao mới. Lê Minh Quý được nhận vào tập đoàn Abbott khi chỉ mới 17 tuổi với vị trí thực tập sinh lập trình viên Python có lương – một trong những tập đoàn đáng mơ ước nhất thế giới về chế độ làm việc cũng như cơ hội thăng tiến theo đánh giá của tạp chí Fortune.

lê minh quý

Giải nhất chung kết kỳ thi Olympic Tin Học HKICO 2023

lê minh quý

Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế tại Hong Kong (HKICO) là một sân chơi uy tín và đầy thách thức cho những tài năng tin học trẻ em trên toàn cầu. Đây là một sự kiện quan trọng thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh đam mê lập trình và tin học. HKICO không chỉ đánh giá khả năng lập trình của các thí sinh, mà còn thử thách sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của học sinh. Các bài thi trong HKICO yêu cầu thí sinh phải áp dụng kiến thức và kỹ năng lập trình để giải quyết các vấn đề thực tế và tạo ra các ứng dụng độc đáo.

Trải qua 6 tháng từ vòng loại đến chung kết, vượt qua hàng nghìn thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, Lê Minh Quý đã xuất sắc đạt giải nhất (Gold Award) cuộc thi HKICO.

Xem thêm: Tra cứu học sinh đoạt giải cuộc thi Olympic Tin Học HKICO 2023.

Sự đồng hành của cô Ánh Linh và DigiUni

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đồng hành của chuyên gia giáo dục Ánh Linh với Profile đáng nể: 

 • Tốt nghiệp đại học công nghệ FPT chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo, 
 • Hiện đang tiếp tục theo học Thạc Sĩ ngành Trí Tuệ Nhân Tạo tại Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) được thành lập năm 1991 là một trong 3 trường Đại học công lập danh tiếng nhất Singapore.
 • Giáo viên lập trình Python tại DigiUni với hơn 2 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống và phát triển giao diện phần mềm thông qua Python. 
lê minh quý

Sự kết hợp hoàn hảo và những khoảnh khắc tuyệt vời này đã được DigiUni cùng ba mẹ ghi lại. Hy vọng DigiUni cùng Lê Minh Quý của tương lai luôn đồng hành cùng nhau và chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa trong lập trình.

  Để lại thông tin bên dưới

  để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
  Phần đánh dấu * là bắt buộc