Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

10 LỢI ÍCH CON HỌC ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC PTS

Tháng Mười 5, 2021
hiroshidigiuni
KHÓA HỌC PTS

Adobe Photoshop ngày càng trở nên phổ biến vì các lợi ích to lớn mà nó mang lại. Photoshop giúp hô biến những bức tranh bình thường trở thành một kiệt tác. Và càng ngày có nhiều người kiếm được có được một nguồn thu nhập to lớn nhờ Photoshop. Vậy tại sao bạn không trang bị kỹ năng này cho trẻ từ sớm. Sau đây là 10 lợi ích con học được từ khóa học pts

(Nguồn: Envato Tuts+)

1. CON ĐƯỢC THỂ HIỆN BẢN THÂN MỘT CÁCH SÁNG TẠO.

Trí sáng tạo ở trẻ là không giới hạn và Photoshop sẽ là công cụ giúp nó trở thành hiện thực. Ở khóa học Pts, con sẽ được học cách sử dụng, thao tác, làm việc một cách tối ưu trên giao diện của pts. Sau khi đã biết sử dụng phần mềm , con dễ dàng thiết kế và sáng tạo ra các tác phẩm đẹp mắt, sáng tạo, biến ước mơ và trí tưởng tượng của con trở thành hiện thực.

(Nguồn: Ads of Brands )

2. CON TỰ SÁNG TẠO CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KHÁC NHAU.

Ngoài việc chỉnh sửa ảnh, con có thể thiết kế thiệp chúc mừng, danh thiếp, áp phích và các ấn phẩm truyền thông khác. Bằng cách sử dụng thành thạo pts, con sẽ có thể sáng tạo ra các thiết kế gây ấn tượng cho người nhìn

(Nguồn: Ads of Brands)

3. CON CÓ THỂ KHÔI PHỤC ẢNH CŨ.

Sau khi hoàn thành khóa học pts, con có thể dễ dàng khôi phục những bức ảnh đã cũ hoặc bị phai màu theo thời gian. Con có thể khôi phục những bức ảnh trông như mới bằng các tính năng nổi bật trong pts mà con đã được học. Điều này giúp cho những kỷ niệm sẽ được lưu giữ  một cách tốt nhất thông qua hình ảnh.

(Nguồn: LinkedIn Learning)

4. CON CÓ THỂ KẾT HỢP ĐỒ HỌA VỚI CHỮ MỘT CÁCH NGHỆ THUẬT.

Trong thiết kế đồ họa, hình ảnh và văn bản phải luôn phải kết hợp tốt với nhau để đạt được kết quả tốt nhất. Trong Photoshop, con không chỉ đơn thuần là kết hợp chúng với nhau mà thậm chí con có thể tìm ra những cách sáng tạo để trình bày chúng một cách nghệ thuật. Bằng cách kết hơp các viên (stroke), đổ bóng (drop shadow), và các hiệu ứng sẽ giúp cho thiết kế của con có điểm nhấn và nổi bận hơn hẳn. Hình ảnh cũng sẽ trở nên đẹp hơn sau khi điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng.

(Nguồn: Sahil)

5. CON TẠO RA CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT BẰNG CÁCH SỬ DỤNG CỌ VẼ.

Có rất nhiều loại cọ trong Photoshop mà con có thể lựa chọn thông qua khóa học pts. Việc sử dung cọ vẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh hoặc bố cục. Con sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những tính năng đặc biệt mà cọ vẽ mang lại nếu con biết áp dụng đúng vào thiết kế.

KHÓA HỌC PTS

6. CON BIẾT CÁCH  THAY ĐỔI MÀU SẮC CỦA HÌNH ẢNH.

Sẽ thật tuyệt vời khi những bức ảnh đầy màu sắc của con có thể dễ dàng chuyển thành đen trắng chỉ với một cú nhấp chuột sau khi con hoàn thành khóa học pts.  Đúng! Con có thể dễ dàng làm điều đó trong Photoshop. Con còn thậm chí có thể chỉnh sửa và thay đổi hay thêm nhiều hiệu ứng bằng cách sử dụng màu gradient.

KHÓA HỌC PTS

7. CON BIẾT ĐƯỢC CÁCH SỬA LỖI ẢNH

Sau khi hoàn thành khóa học pts, con có thể dễ dàng điều chỉnh và cải thiện các bức ảnh bị lỗi trong Photoshop. Ví dụ như ánh sáng kém, vết mờ trên ảnh, ảnh thiếu sáng, mắt đỏ. Tất cả những điều này con hoàn toàn có thể chỉnh sửa được trong pts.

KHÓA HỌC PTS

8. CON TỰ THIẾT KẾ RA CHIẾC ÁO PHÔNG.

Photoshop là công cụ tuyệt vời để con có thể thiết kế ra cho mình một chiếc áo phông tuyệt đẹp. Bằng pts, con dễ dàng cắt ghép, thêm hiệu ứng ánh sáng hình ảnh để tạo ra chiếc áo phông có 1-0-2 cho riêng mình.

(Nguồn: Muipo)

9. CON BIẾN ĐỔI HÌNH ẢNH MỘT CÁCH NGHỆ THUẬT.

Trong Photoshop, một bức ảnh bình thường sẽ dễ dàng được chuyển đổi thành bức vẽ ấn tượng bằng than, màu nước. Thật sự là con sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên bởi những tính năng ưu việt đến từ pts.  Bên cạnh đó, Con có thể khám phá và tham khảo các ý tưởng của các nhà thiết kế khác để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân. Đừng ngần ngại thể hiện ý tưởng của con bằng pts. Bởi vì sự sáng tạo ở đây là vô hạn.

(Source: Grafa Designs)

10. CON TỰ HÀO KHI KHOE THÀNH QUẢ VỚI BA MẸ

Sau khi hoàn thành khóa học pts, con sẽ cảm thấy tự hào trước kết quả đạt được. Việc khen thưởng ở trẻ là điều hoàn toàn cần thiết, vì vậy thông qua kết quả này con sẽ gia tăng sự tự tin ở bản thân. Con cảm thấy yêu thích cảm giác khi hoàn thành một công việc, một thiết kế. Từ đó, con sẽ trở nên tự lập hơn trong mọi công việc

KHÓA HỌC PTS

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc