Kết quả giải đấu HKICO 2023

Tháng Sáu 15, 2023
hiroshidigiuni

7/7 học viên DigiUni dự thi HKICO lần lượt…. “ẵm” hết huy chương của GIẢI ĐẤU OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ TẠI HONG KONG NĂM 2023! Và DigiUni xin công bố kết quả giải đấu HKICO 2023.

Kết quả giải đấu HKICO 2023 – Nhóm thi đấu Python

Python là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với cú pháp đơn giản và dễ hiểu, Python là một công cụ lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các lập trình viên kỳ cựu.

Lê Minh Quý, Đặng Minh Quang thì vị trí quán quân luôn nằm trong tầm tay. Tiếp đến là Nguyễn Minh Ân – chỉ đi sau bạn một vài bước nhưng giải Bạc của Python thật sự rất đáng khâm phục.

kết quả giải đấu hkico 2023

Kết quả giải đấu HKICO 2023 – Nhóm thi đấu Scratch

Ngôn ngữ lập trình Scratch là một công cụ tuyệt vời để giới thiệu lập trình cho trẻ em. Với giao diện đồ họa dễ hiểu và thân thiện, Scratch cho phép các em tạo ra các dự án sáng tạo bằng cách ghép nối các khối lệnh với nhau.

Huy chương bạc và đồng lần lượt được trao cho Nguyễn Hoàng Phúc Khang và Trần Xuân Hiếu – 2 học viên nhỏ tuổi nhưng đầy tự hào của DigiUni.

Xem thêm về Scratch: https://digiunivietnam.com/scratch-la-gi-chuong-trinh-lap-trinh-truc-quan-de-hoc-cho-tre-8-11-tuoi

kết quả giải đấu hkico 2023

Kết quả giải đấu HKICO 2023- Nhóm thi đấu Blockly

Ngôn ngữ lập trình Blockly là một công cụ hữu ích và thú vị giúp các bạn nhỏ khám phá và học lập trình một cách dễ dàng. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Blockly cho phép người dùng tạo ra các chương trình bằng cách kết nối các khối lệnh với nhau. Thay vì phải gõ mã lệnh, các em có thể kéo và thả các khối lệnh vào không gian làm việc để xây dựng các logic và thuật toán.

Nguyễn Hoàng Dũng và Nguyễn Minh Phong đã xuất sắc nhận 2 giải bạc của ngôn ngữ lập trình do ông trùm Google tạo ra.

kết quả giải đấu hkico 2023

Với tư cách là những người chiến thắng và là niềm tự hào Việt Nam, các thiên tài nhí sẽ tiến vào vòng chung kết quốc tế, đại diện cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với sinh viên các nước trên thế giới vào tháng 06/2023 sắp tới.

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc