Hoàng Thế Anh

Tháng Sáu 1, 2023
hiroshidigiuni

Hoàng Thế Anh đang sinh sống tại Canada, và đang theo học chương trình Online 1 kèm 1 cùng giáo viên tại DigiUni. Đây là một học sinh xuất sắc của DigiUni, và vừa được một trong những trường Đại Học tốt nhất thế giới tuyển thẳng với học bổng đến $56.000.

hoàng thế anh

Top điểm cao nhất cả nước kỳ thi Canadian Computing

Hoàng Thế Anh là một học sinh xuất sắc với thành tích đáng ngưỡng mộ trong kỳ thi Canadian Computing. Em đã tham gia học theo chương trình giảng dạy đặc biệt (“customed syllabus”) trong hai khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi.

Với sự cố gắng không ngừng và sự đam mê với lĩnh vực tin học, Hoàng Thế Anh đã đạt thành tích ấn tượng. Thế Anh không chỉ đứng nhất trong toàn trường, mà còn được chọn để đi tranh học bổng và thi đấu đại diện cho trường. Điểm số của Hoàng Thế Anh cũng nằm trong top cao trên toàn quốc.

Thành tích của Hoàng Thế Anh không chỉ thể hiện sự đánh giá cao về năng lực và sự học tập của em, mà còn là một minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng trong học tập. Em đã chứng minh khả năng giải quyết vấn đề và ứng dụng kiến thức một cách xuất sắc.

Tuyển thẳng Đại Học Toronto với học bổng 56,000$ – Canada

Đại học Toronto ở Canada là một trong những trường đại học hàng đầu và uy tín trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1827 và nằm ở thành phố Toronto, Ontario – một trung tâm kinh tế và văn hóa quan trọng của Canada. Đại học Toronto có một danh sách đa dạng các ngành học, bao gồm khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, y học, kỹ thuật, nghệ thuật, kinh doanh và nhiều ngành học khác. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ, và luôn đạt được những tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu.

Việc Thế Anh nhận được học bổng trị giá 1500$ càng làm tăng thêm sự tự hào và động lực cho em tiếp tục phát triển. Học bổng này là một sự công nhận xứng đáng cho những thành tựu và nỗ lực của Thế Anh trong quá trình học tập.

Sự đồng hành của cô Ánh Linh và DigiUni

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đồng hành của chuyên gia giáo dục Ánh Linh với Profile đáng nể: 

 • Tốt nghiệp đại học công nghệ FPT chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo, 
 • Hiện đang tiếp tục theo học Thạc Sĩ ngành Trí Tuệ Nhân Tạo tại Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) được thành lập năm 1991 là một trong 3 trường Đại học công lập danh tiếng nhất Singapore.
 • Giáo viên lập trình Python tại DigiUni với hơn 2 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống và phát triển giao diện phần mềm thông qua Python. 
hoàng thế anh

  Để lại thông tin bên dưới

  để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
  Phần đánh dấu * là bắt buộc