Theo dõi chúng tôi ngay để được thông báo về các sự kiện, cuộc thi, bài tập thử nghiệm và những thông tin bổ ích nhất.
Hãy tham gia cộng đồng cùng nhau hướng tới phát triển tương lai tốt hơn cho trẻ.

3 lý do tại sao ba mẹ nên bắt đầu cho con sử dụng máy in 3D ngay hôm nay

Tháng Sáu 13, 2021
anna486b538c893

Không có gì bí mật khi công nghệ đang trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với trẻ em. Điều từng được dành riêng cho các kỹ sư và nhà khoa học, in 3D là một hoạt động dành cho tất cả mọi người. Công dụng của nó là vô tận. Nếu bạn có mô hình 3D và máy in 3D, bạn có thể tạo và cá nhân hóa mọi thứ. Việc ghi nhớ những suy nghĩ của bạn và biến chúng thành những vật thể rắn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in 3D rất dễ tìm, bắt đầu không rắc rối và quan trọng nhất là thân thiện với trẻ em. Bạn (và con bạn) đã biết máy in 3D tuyệt vời như thế nào, nhưng bạn có biết chúng có lợi như thế nào đối với trẻ em không?

máy in 3D
Trẻ nên học về cách tạo hình 3D modeling & printing

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Tất cả trẻ em phải có khả năng thể hiện bản thân. Lúc đầu, nhiều bậc cha mẹ chuyển sang các phương tiện nghệ thuật thông thường như hội họa hoặc viết sáng tạo. Tuy nhiên, in 3D là một phương tiện đang phát triển rất hiệu quả, nếu không muốn nói là hơn. Con bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành hiện thực với một thứ gì đó đầy màu sắc và độc đáo như chính chúng. In 3D cung cấp một khía cạnh tùy chỉnh mà các con đường nghệ thuật khác không có. Các con thậm chí có thể làm đồ chơi của riêng mình. Đã qua rồi cái thời bạn phải đến cửa hàng để tìm siêu anh hùng yêu thích của con mình. Con bạn có thể làm đồ chơi siêu anh hùng của riêng mình ngay bây giờ, đó chính là cách chúng hình dung. Họ thậm chí có thể tạo ra các phiên bản đồ chơi nhỏ của chính mình với các công ty như Little You.

máy in 3D

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN VÀ GIAO TIẾP XÃ HỘI

Theo chuyên gia in 3D và người sáng lập Christina Guo tại Little You, một ứng dụng phần thưởng dành cho trẻ em để tạo, bán và chia sẻ đồ chơi in 3D, nhấn mạnh nhiều lợi ích của việc in 3D đối với trẻ em. Có lợi ích xã hội và lợi ích xây dựng sự tự tin. Trẻ em phải đối mặt với vô số vấn đề ở trường đòi hỏi chúng phải sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện. Ngoài ra, khi học sinh lớn hơn, con bắt đầu sợ thất bại hơn và mất đi mong muốn thể hiện suy nghĩ bên ngoài để phù hợp với kỳ vọng của trường. In 3D cung cấp sự hỗ trợ mà con cần để không chỉ khiến học sinh tò mò mà còn mang đến cho các em khả năng tự tin làm việc với các các bạn cùng nhóm để giải quyết vấn đề.

máy in 3D

HỌC ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH

Một trong những phàn nàn lớn nhất của xã hội hiện nay là cách trẻ em dành quá nhiều thời gian trước màn hình và không dành đủ thời gian để tương tác với thế giới thực. Rất nhiều việc học có thể được thực hiện trực tuyến, nhưng học sinh cần có sự tương tác trực tiếp. Học sinh cần có thể chơi với một thứ gì đó trước mặt và sáng tạo bằng đôi tay của mình. Với tính năng in 3D, học sinh có thể nhận được tất cả các lợi ích của ba cách học khác nhau: nhìn thấy trực quan các mô hình 3D, có thể chạm vào đồ chơi và đồ vật được in 3D và học sinh có thể nói chuyện với những người khác trong khi sử dụng máy in 3D.

Cuối cùng, bạn muốn những gì tốt nhất cho con mình? Bạn muốn chúng trở thành những người suy nghĩ sáng tạo, những người giải quyết vấn đề và những đứa trẻ tự tin, mong muốn giúp đỡ người khác và thế giới. Đầu tư vào sự sáng tạo và sự tự tin của con thông qua in 3D là điều không cần bàn cãi. Bạn chỉ còn một chiếc máy in 3D nữa là có thể giúp con bạn khám phá tất cả những điều tuyệt vời và tiềm năng mà bạn đã biết ở bên trong chúng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BABY ENGINEERING TẠI DIGIUNI JUNIOR!

DigiUni Junior cung cấp khóa học lập trình thiếu nhi Baby Engineering cho trẻ từ 5-7 tuổi, ngoài học chương trình lập trình trực quan Scratch Jr, chúng tôi cho các con học về mô hình và in ấn 3D, giúp các con phát triển sáng tạo, tự tin và học vui thực hành.

Đăng ký kiểm tra nhanh và học thử buổi đầu tiên tại trung tâm cho con ngay!

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc