Nguyễn Duy Vũ – Huy chương đồng cuộc thi CodeCombat!

Tháng Mười 5, 2023
hiroshidigiuni
Nguyễn Duy Vũ

Nguyễn Duy Vũ, một học viên tài năng nhí của DigiUni, đang là nguồn cảm hứng những người yêu thích lập trình và công nghệ ở mọi lứa tuổi. Thành tích ấn tượng của Nguyễn Duy Vũ không chỉ là niềm tự hào của gia đình và trường học, mà còn là minh chứng cho sự thành công của DigiUni – một nền tảng giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Đầu năm 2022, Nguyễn Duy Vũ xuất sắc vượt qua các bạn để đoạt giải nhất trong cuộc thi Scratch Olympiad nội bộ của DigiUni năm 2022. Scratch là một ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em, và việc Nguyễn Duy Vũ giành giải nhất trong cuộc thi này chứng tỏ em có khả năng sáng tạo, thiết kế, và lập trình từng bước. Và đây cũng là một cột mốc, khuyến khích em trên con đường phát triển về ngôn ngữ lập trình.

Giữa năm 2022, Nguyễn Duy Vũ xuất sắc trong cuộc thi lập trình trẻ em quốc tế IKCC năm 2022 khi lọt vào Top 20. Đây là một cuộc thi quy tụ những tài năng trẻ từ khắp nơi trên thế giới, và việc Nguyễn Duy Vũ ghi tên trong danh sách này là một sự thừa nhận về kỹ năng và kiến thức của em.

Nguyễn Duy Vũ

Và một trong những thành tựu đáng kể nhất của Nguyễn Duy Vũ là việc anh giành được Huy chương đồng tại cuộc thi CodeCombat năm 2022. CodeCombat là nền tảng học lập trình Python hấp dẫn cho lứa tuổi thiếu nhi, cho phép học lập trình thông qua việc điều khiển nhân vật trong thế giới ảo để vượt qua các thử thách. Đây là nền tảng học lập trình với bản quyền từ Hoa Kì với hơn 20 triệu người học tại 190 quốc gia. Đến hiện tại, CodeCombat đã trở thành nền tảng học lập trình Python được yêu thích trên toàn thế giới. Nguyễn Duy Vũ đã thể hiện sự thông minh, kiên nhẫn và khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc để đạt được thành tích này. Điều này chứng tỏ rằng Nguyễn Duy Vũ đã đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực vào việc học lập trình.

Tất cả những thành tích này không thể không được liên kết đến vai trò quan trọng của DigiUni trong việc phát triển và hỗ trợ Nguyễn Duy Vũ. DigiUni đã cung cấp một môi trường học tập thú vị và đầy động lực cho Nguyễn Duy Vũ để phát triển kỹ năng lập trình của mình. Khóa học chất lượng cao và đội ngũ giảng viên tận tâm của DigiUni đã giúp Nguyễn Duy Vũ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin để tham gia các cuộc thi lập trình.

Trải nghiệm dự án mà Duy Vũ đã đạt giải trong kì thi Olympiad Scratch 2022

Chúc mừng Nguyễn Duy Vũ và DigiUni vì những thành công này và hi vọng em sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

    Để lại thông tin bên dưới

    để được tư vấn và học thử miễn phí ngay

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Phần đánh dấu * là bắt buộc

    Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.
    Phần đánh dấu * là bắt buộc